GIỚI THIỆU

Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi

1. SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Lợi ích của khách hàng, sức khỏe của khách hàng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà chúng tôi hướng tới. Vì thế, MiuMiu Shop luôn đặt tính an toàn và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu để ngày càng nhiều khách hàng hài lòng, tin tưởng gửi gắm sắc đẹp.

Đối với xã hội: MiuMiu Shop phát triển theo từng giai đoạn đầu tư nhằm mục đích mở rộng phạm vi và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, góp phần vào sức mạnh chung của nền kinh tế nước nhà.

2. TẦM NHÌN

– Mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho người Việt, MiuMiu Shop luôn cập nhật các mỹ phẩm thẩm mỹ làm đẹp hiện đại, nhiều hãng mỹ phẩm chăm sóc da an toàn, hiệu quả đáp ứng mọi mong muốn nhan sắc cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

MiuMiu Shop được xây dựng dựa trên nguyên tắc 3T: Tâm – Tín –Toàn.

Tâm đức là nền tảng: MiuMiu Shop luôn lấy chữ “Tâm” làm nền tảng và coi đó là kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình hoạt động của mình. Chính vì thế, giờ đây MiuMiu Shop có những giá trị và sự khác biệt để tạo nên niềm tin cho hàng triệu khách hàng.

Lấy chữ Tâm làm nền tảng

Chữ Tín: MiuMiu Shop luôn lắng nghe mọi ý kiến khách hàng, luôn tôn trọng và thực hiện tất cả các cam kết đã đưa ra không chỉ với các đối tác, các khách hàng mà với toàn bộ các cán bộ công nhân viên trong công ty.

An Toàn: Yếu tố an toàn rất cần thiết trong tất cả các lĩnh vực. Vì thế, chúng tôi luôn tuân thủ quy trình chuẩn trong tư vấn bán hàng hướng tới sự an toàn tốt nhất cho khách hàng.